Chuyên trang tổng hợp Thông tin

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Follow by Email

Slider

[5] [true] [slider-top] [Slider Top]

Người đóng góp cho blog

Special News

[4] [0] [ticker] [Special News]

Slider

[5] [true] [slider-top-big] [Slider Top]
You are here: Home / Xưởng khắc Laser mã vạch trên mọi vật liệu, mọi độ dày?

Xưởng khắc Laser mã vạch trên mọi vật liệu, mọi độ dày?

| No comment
Công nghệ cắt CNC với độ thẩm mỹ cao, không kén vật liệu, thời gian gia công nhanh đã và đang trở thành xu hướng trong lĩnh vực gia công mã vạch theo yêu cầu. Để hiểu và cập nhật thêm các thông tin cũng như tìm được cơ sở khắc Laser mã vạch chất lượng, bạn cần biết được những thông tin quan trọng sau.
Gia công mã vạch có thể thực hiện được trên nhiều loại vật liệu khác nhau

1/ Tại sao nên khắc mã vạch bằng Laser?

Mã vạch đóng vai trò rất quan trọng trong ngành sản xuất, mã vạch thể hiện thông tin nhìn thấy được trên mã sản phẩm cũng như các loại hàng hóa như quốc gia, tên công ty, tên sản phẩm, kích thước, trọng lượng sản phẩm,… Nó là những thông tin vô cùng quan trọng giúp người dùng có thể kiểm soát được nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng sản phẩm.
Máy khắc Laser dược sử dụng nhiều trong đời sống như: cơ khí, quảng cáo, thời trang, quà tặng,… Đặc biệt, công nghệ này đang phổ biến trong công nghệ tạo mã vạch. Công nghệ Laser có thể khắc được trên mọi loại chất liệu, mọi bề mặt. Nó sử dụng những phần mềm riêng biệt, giúp ngăn chặn hiệu quả những sản phẩm giả, kém chất lượng đang lưu hành trên thị trường và làm tăng tính uy tín của sản phẩm. Khắc mã vạch có độ bền cao hơn mã vạch in thông thường.
Ngoài ra, các yêu cầu khắc lên thiết bị bằng kim loại rất đa dạng và phụ thuộc vào từng ứng dụng cụ thể. Khi khắc mã vạch bằng máy Laser sẽ giúp mã khắc rõ ràng, dễ đọc và tồn tại vĩnh viễn. Ngoài ra sử dụng máy khắc Laser không tác động đến tính chất bề mặt của sản phẩm.
Gia công mã vạch bằng Laser sẽ tạo nên những sản phẩm tinh xảo

2/ Một số mẫu mã vạch được khắc bằng công nghệ Laser

Hiện nay, các cơ sở gia công cơ khi đều đã được trang bị các máy Laser để phục vụ cho nhu cầu cắt, khắc của khách hàng. Vì vậy, bạn hoàn toàn an tâm vì rất dễ kiếm được cơ sở gia công mã vạch theo ý mình.
Mẫu gia công mã vạch trên cao su được dùng trong lĩnh vực chế tạo ô tô, xe máy

Mẫu mã vạch trên chất liệu đồng

Mẫu mã vạch trên chất liệu Sắt

Mẫu mã vạch trên chất liệu thép

Mẫu mã vạch trên chất liệu thép được dùng trong lĩnh vực chế tạo chi tiết máy

Mẫu mã vạch được gia công trên chất liệu Inox

Mẫu mã vạch trên chất liệu Inox

Bạn có thể đến các cơ sở cắt Laser kim loại HCM để tiến hành gia công mã vạch trên các chất liệu mình thích.

3/ Cơ sở gia công mã vạch bằng phương pháp Laser chất lượng

Với sự đa dạng của ngành gia công cơ khí hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một cơ sở nhận gia công mã vạch theo yêu cầu. Thế nhưng để đảm bảo chất lượng sản phẩm, thời gian gia công, tính thẩm mỹ thì bạn cần chọn những cơ sở gia công cơ khí cắt gọt uy tín.
Với hệ thống công nghệ hiện đại được đầu tư bài bản, bao gồm: Máy cắt kim loại Laser Fiber CNC, Máy cắt kim loại Plasma CNC, Máy cắt sắt Oxy-Gas CNC…, Lasercut đã làm hài lòng hàng triệu khách hàng trong 9 năm qua.
Đến với Sơn Vũ, khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình với giá thành hợp lý nhất.
Công nghệ cắt kim loại bằng Laser CNC của Sơn Vũ có thể gia công kim loại với độ dày “khủng”: gia công sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt Inox và nhôm dày đến 16mm. Đây là những độ dày chỉ có duy nhất Sơn Vũ mới có thể thực hiện được trên thị trường gia công Việt Nam hiện nay.
Đặc biệt, khách hàng có nhu cầu cắt Plasma sẽ được ưu đãi gia công bằng công nghệ Laser với giá thành gần tương đương với Plasma.
Với kinh nghiệm là nhà chế tạo máy Laser CNC hàng đầu, Sơn Vũ đảm bảo tốc độ gia công và giao hàng cho quý khách nhanh chóng tối đa chỉ sau 2 ngày nhận dự án. Sơn Vũ còn thực hiện trọn gói dịch vụ để giảm bớt chi phí và công sức của khách hàng khi cung cấp dịch vụ vận chuyển và lắp đặt hoàn chỉnh tận nơi. Miễn phí giao hàng (bán kính nhỏ hơn 10km) với đơn hàng từ 20 triệu VNĐ trở lên.
Sơn Vũ chính là cơ sở gia công mã vạch bằng phương pháp Laser  nhanh – rẻ – đẹp

Muốn tìm đơn vị khắc Laser kim loại nhanh chóng, chất lượng và kinh tế: truy cập vào Lasercut hoặc gọi ngay Mr Vũ: 0949 23 05 76!
Nguồn: Lasercut.com.vn
Share This Post :